Thông tin cuồi Website Thông tin cuồi Website Thông tin cuồi Website

Về chúng tôi

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh 3T xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!                 

Công Ty Cổ Phần Cơ điện lạnh 3T là công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị điện, điện lạnh. Với triết lý kinh doanh “An tín – An tâm – An toàn” luôn mong muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi. Với sự phát triển không ngừng của ngành dịch vụ, lợi ích và sự an toàn của khách hàng luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi. Vì vậy đến với 3T, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa khi mua và sử dụng các dịch vụ cũng như thiết bị điện, điện lạnh do 3T cung cấp.

Yếu tố mang đến sự an toàn cho người sử dụng là sự phục vụ nhiệt tình, chăm chỉ, nhanh chóng của đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn ưu việt chắc chắn sẽ mang đến cho những ngôi nhà Việt và các doanh nghiệp sự an toàn, an tâm trong sinh hoạt và sản xuất kinh doanh.

Tầm nhìn: 3T phấn đấu trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về chuỗi sản phẩm và dịch vụ cung cấp, chăm sóc, bảo dưỡng thiết bị điện đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Sứ mệnh: Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh 3T có sứ mệnh tư vấn và cung cấp các chủng loại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang đến sự an tâm, an toàn và tiện lợi cho các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi: AN TÍN - AN TÂM - AN TOÀN.

Tín_ “một lần bất tín, vạn lần bất tin”, “chữ tín còn quý hơn vàng”. Chữ “an tín” được đặt đầu tiên trên logo của công ty, nghĩa là 3T luôn lấy chữ Tín làm hàng đầu, cốt lõi. Tín chính là danh dự, là vũ khí bảo vệ và nâng tầm công ty trên thị trường.

Tâm_ “một chữ tâm bằng ba chữ tài”. Chữ Tâm không chỉ đơn thuần là hành vi ứng xử có đạo đức trong kinh doanh mà còn là nhân tố quan trọng trong việc hoạch định chiến lược phát triển bền vững. Có Tâm ắt sẽ có Tầm .

Toàn_ “an toàn là trên hết”. An toàn luôn là tôn chỉ đối với 3T nhằm mang lại sự an toàn trong cuộc sống của khách hàng.

Lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh 3T cam kết cố gắng hết mình nhằm mang lại sự an tâm, an toàn và tiện lợi nhất cho Quý khách hàng. Trân trọng !

Tên công ty:          CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH 3T

Mã số thuế:           0316115945

Địa chỉ:                 142/38 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại:             028.6652.8881           

Website:                www.dienlanh3t.com

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH 3T
Địa chỉ:  142/38 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM.
Email: congty3thcm@gmail.com
Hotline:  0909 156 288
Website: www.dienlanh3t.com
Thông tin cuồi Website Thông tin cuồi Website Thông tin cuồi Website

© Copyright 2020 www.dienlanh3t.com, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn